Tại sao cần dùng Phần mềm Full Look để luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa?

Tại sao cần dùng Phần mềm Full Look - Phần mềm Khảo sát và Phát triển năng lực toàn diện bằng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học - để luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa?

Đăng ký nhận tư vấn Phần mềm Full Look luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tại đây.

Các anh, chị phụ huynh thân mến!
Như các anh chị đã biết việc tích hợp tiếng Anh cùng các môn học khác giờ đã trở thành một xu hướng lớn ở Việt Nam. Thay vì, học sinh chỉ học tiếng Anh như một môn học độc lập, giờ đây, học sinh tiểu học Việt Nam đang hướng tới học tiếng Anh qua các môn học và học các môn học bằng tiếng Anh. Lên cấp 2, ở các trường chuyên lớp chọn, các trường quốc tế, các trường dân lập chất lượng cao thường có chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Nắm được xu thế mới, Trường THPT Trần Đại Nghĩa cũng đổi mới hình thức thi vào lớp 6 từ năm 2015. Học sinh muốn học tại trường phải vượt qua bài Khảo sát năng lực toàn diện bằng tiếng Anh.  Bài thi này vừa kiểm tra được năng lực tiếng Anh, năng lực diễn đạt và tư duy vừa kiểm tra kiến thức của các môn học tiểu học và kiến thức hiểu biết xã hội bằng tiếng Anh. Để thi vào Trần Đại Nghĩa, học sinh không phải học những bài toán quá đánh đố, quá khó nữa… mà thay vào đó, chỉ cần giỏi tiếng Anh, hiểu biết tốt và giỏi toàn diện các môn học là có thể bước vào ngôi trường mơ ước của TPHCM rồi. Và, tham gia làm bài khảo sát này, học sinh dù đỗ hay không đỗ, thì ít ra, quá trình ôn luyện cũng giúp các con có một kiến thức nền thật tốt để bước vào cấp 2 và thực sự trở thành một công dân toàn cầu.  
Thế nhưng, như chúng ta đã biết, tìm một giáo viên dạy giỏi toàn diện cho con ôn thi vào Trần Đại Nghĩa thực sự không dễ dàng. Giáo viên giỏi tiếng Anh thì chưa chắc đã giỏi toàn diện tất cả các lĩnh vực như: toán, văn học, khoa học, lịch sử, địa lý, ngôn ngữ và giao tiếp, hiểu biết xã hội. Giáo viên giỏi toán chưa chắc đã giỏi tiếng Anh và các bộ môn còn lại. Nhiều trung tâm chuyên sâu vào toán, khoa học tiếng Anh nhưng có khi lại bỏ rơi lịch sử, địa lý,  văn học, ngôn ngữ, giao tiếp, hiểu biết xã hội… vốn chiếm số lượng câu lớn trong đề thi… Rồi giáo viên nào có đủ thời gian, công sức để chuyên tâm ngồi soạn bao nhiêu đề thi thử tổng hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực? Giáo viên nào có thể chấm bài hàng ngày cho các con trong khi các con chỉ học 3 buổi/1 tuần….??? Thi đấu với 4000 bạn giỏi tiếng Anh và giỏi toàn diện, con cần luyện tập thường xuyên, hàng ngày  để có nhiều kinh nghiệm thi cử chứ không phải chỉ mấy buổi một tuần?
Phần mềm Full Look, Phần mềm Khảo sát và Phát triển năng lực toàn diện bằng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học (phiên bản luyện thi Trần Đại Nghĩa) sẽ khắc phục cho tất cả các học sinh những hạn chế  luyện thi đó. Phần mềm hiện có 3000 câu hỏi bằng tiếng Anh ở các lĩnh vực: Tiếng Anh(các câu hỏi về ngữ pháp, cấu trúc câu, từ vựng), Toán học, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Văn học,  Hiểu biết xã hội, Ngôn ngữ và giao tiếp, Kĩ năng quan sát, Kĩ năng nghe… Kiến thức của từng phần  được các giảng viên, giáo viên giỏi ở từng chuyên ngành:  Toán học, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Văn học,  Hiểu biết xã hội, Ngôn ngữ và giao tiếp… thiết kế. Các câu hỏi tiếng Anh và các câu hỏi của các lĩnh vực khác chuyển dịch sang tiếng Anh đều được đặt bởi các chuyên gia trong nước và ngoài nước, được hiệu đính qua nhiều vòng…Trong đáp án của các câu hỏi thường có dịch câu hỏi sang tiếng Việt, giải thích đáp án nên học sinh không chỉ được học tiếng Anh mà còn học các môn học qua phần lí giải đáp án. (Phụ huynh có thể xem thêm ví dụ 1 và ví dụ 2 ở phần phụ lục để hiểu rõ hơn cấu trúc câu hỏi, dịch câu hỏi, đáp án và lí giải của Full Look). Cho nên, các học sinh tiểu học khó có thể  tìm được giáo viên giỏi toàn diện để luyện thi vào Trần Đại Nghĩa nhưng lại có thể dùng Full Look để học và ôn tập tất cả các lĩnh vực bao gồm cả kiến thức trong nhà trường và kiến thức xã hội. Ngoài ra,  Full Look có các đề luyện tập, tổng hợp câu hỏi từ các lĩnh vực để cho các con ôn toàn diện kiến thức và đặc biệt hơn là có phần Thi thử trắc nghiệm được thiết kế bám sát vào cấu trúc đề thi Trần Đại Nghĩa giúp các học sinh không chỉ có kiến thức mà còn có kinh nghiệm thi cử. Hiện tại, Full Look có 20 đề thi thử tổng hợp(mỗi đề 30 câu) và các đề thi này sẽ được cập nhật tiếp theo tháng. 
Sau khi làm các câu hỏi luyện tập, các đề luyện tập và các đề thi, học sinh còn được chấm điểm và xem xếp hạng của mình so với các bạn cùng làm luôn. Vì vậy, bố mẹ có thể đánh giá được khả năng của con, có thể thấy ngay con chắc hay chưa chắc phần kiến thức trong môn học nào… để định hướng học cho con. Với phần mềm Full Look, học sinh còn có thể ôn tập hàng ngày để nhớ các từ tiếng Anh chuyên trong các môn học, các lĩnh vực, quen với các cấu trúc câu hỏi, ôn lại kiến thức các môn học một cách thường xuyên… Vì vậy, ôn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa qua Phần mềm Full Look là cách thực sự hiệu quả và cần thiết cho học sinh lớp 5. 
Chính vì lí do đó mà rất nhiều bạn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm 2016 đã chọn ôn tập Full Look và đã đỗ. Phụ huynh xem danh sách 196 bạn dùng phần mềm đỗ Trần Đại Nghĩa trong đó có 45 bạn nằm trong top 100. Thủ khoa, á khoa năm nay cũng dùng Full Look cả nhà nhé: 
http://luyenthitrandainghia.vn/bai-viet-Thu-ngo-cac-Flker-mua-thi-2016-vao-truong-Tran-Dai-Nghia-146.html
--------------------------------------********--------------------------------------
Phụ lục:
Ví dụ 1: How long does it take to Earth to rotate around its axis once?
A.19 hours
B.21 hours
C.24 hours
D.27 hours
Dịch câu hỏi: Thời gian để trái đất quay một vòng quanh mình nó là bao nhiêu giờ?
Đáp án: 24 giờ
Lí giải: Trái đất hoàn thành một vòng tự quay quanh trục trong khoảng thời gian một ngày đêm (khoảng 24 giờ).
VD2:  What should you do in case of vomiting (nôn ói), diarrhea (tiêu chảy), and high fever due to food poisoning?
A. Eat young guava leaves.
B. Eat roasted rice.
C. Take antibiotics.
 D. Go to the medical clinic immediately.
Dịch: Người bị nôn ói, đi ngoài, sốt cao do ngộ độc thực phẩm nên làm gì dưới đây?
Ăn lá ổi non.
Ăn gạo rang.
Uống thuốc kháng sinh.
Đến ngay các cơ sở y tế.
Đáp án : D. Ăn lá ổi hay gạo rang không giúp giải độc. Thuốc kháng sinh không được dùng trong trường hợp này và tuyệt đối không nên dùng thuốc kháng sinh khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm có thể gây tử vong, vì vậy tốt nhất là nên đến các cơ sở y tế để được giúp đỡ.

TIN CẬP NHẬP

top-luyen-thi

Liên Hệ