Thư ngỏ các Flker mùa thi 2016 vào trường Trần Đại Nghĩa

THƯ GỬI CÁC FLKER MÙA THI 2016
VÀO TRƯỜNG THPT TRẦN ĐẠI NGHĨA

Đăng ký nhận tư vấn Phần mềm Full Look luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tại đây.

Trong số hơn 4000 HS giỏi của thành phố Hồ Chí Minh làm bài khảo sát vào trường Trần Đại Nghĩa (ngày 20/6/2016), các con đã thể hiện mình là những thí sinh xuất sắc. Trong danh sách 100 bạn đạt điểm cao nhất kì khảo sát vào trường, có đến 45 bạn đã đồng hành cùng Full Look trong quá trình ôn tập. Công ty CPGD Next Nobels và đội ngũ các nhà giáo, chuyên gia biên soạn phần mềm Full Look xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các con và gia đình. Trường Trần Đại Nghĩa - một trong số những trường THPT uy tín hàng đầu về đào tạo trong cả nước đã rộng mở cánh cổng chào đón các con và các con rất xứng đáng được nhận vinh dự đó!

Trong 2 năm học qua (năm 2015 -2016 và 2016 - 2017), Trường Trần Đại Nghĩa là ngôi trường duy nhất của cả nước được tuyển sinh đầu vào cấp 2 bởi đề án khảo sát của trường phù hợp với xu hướng của nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Từ cấu trúc đề thi, có thể thấy mục đích của Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và của nhà trường là tuyển được thế hệ học sinh năng động, giỏi tiếng Anh, hiểu biết xã hội, có nền tảng kiến thức vững chắc (không nặng về lí thuyết mà lí thuyết phải được chuyển hóa thành các dạng năng lực cần thiết trong cuộc sống). Các con chính là thế hệ học sinh như thế.
Full Look rất vui mừng được đồng hành cùng các con suốt quãng thời gian ôn tập. Với mục đích tạo cho các con một công cụ học tập tốt nhất (ngoài các môn học, Full Look còn trang bị cho các con rất nhiều kĩ năng qua những bài toán thực tế, các câu hỏi ứng phó với những tình huống trong cuộc sống, các câu hỏi gần gũi, thiết thực về đời sống xã hội...); giảm phần nào áp lực cho bố mẹ trong việc đưa đón con đi học thêm và việc trang trải chi phí học tập (chỉ với 400.000 đ cho 1 năm học), Full Look luôn mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị tích cực cho nền giáo dục.
Công ty CP GD Phát triển Trí tuệ & Sáng tạo Next Nobels chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và các con đã tin tưởng, đồng hành cùng phần mềm Full Look!
Dưới đây là danh sách các FLKER đã chiến thắng trong kì khảo sát vào trường Trần Đại Nghĩa. Trong danh sách này không phải bạn nào sử dụng Full Look cũng có tên, tuy vậy các con không phải người thua cuộc. Các con đã học tập rất chăm chỉ và trường Trần Đại Nghĩa không phải là cánh cổng duy nhất giúp con đạt được ước mơ. Với nền tảng kiến thức và kĩ năng con đã được trang bị trong quá trình ôn tập, Full Look luôn tin các con sẽ vững vàng khi bước vào THCS và sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai. 
Chúc các con chính thức bước vào một kì nghỉ hè nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị!
Trân trọng!


TIN CẬP NHẬP

top-luyen-thi

Liên Hệ