CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9

Đăng ký nhận tư vấn Phần mềm Full Look luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9 VÀ DỊP RA PHIÊN BẢN FULL LOOK MỚI

 
Từ ngày 31/8 – 15/9, Khi đăng ký học luyện trên phần mềm Full Look Ver 2 trên trang (luyenthitrandainghia.com hoặc tdn.nextnobels.com), Quý phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi đặc biệt:
 Ưu đãi 1: Giảm 30% học phí: Chỉ còn 500.000 đ/ 12 tháng (Giá gốc: 700.000 đ).
 Ưu đãi 2: Đăng ký học 12 tháng trên Full Look sẽ có cơ hội mua phần mềm học luyện Tiếng Việt với giá ưu đãi giảm 50% giá gốc.

Chi tiết chương trình liên hệ: 0936 738 986 hoặc 024 8585 2525

 

FULL LOOK PHIÊN BẢN MỚI CÓ GÌ?

☑ 10 MÔN HỌC và lĩnh vực với hệ thống kiến thức vô cùng phong phú giúp các em phát triển tư duy toàn diện, học đều các môn.
☑ 34 ĐỀ ÔN LUYỆN TỔNG HỢP CÁC MÔN là công cụ để đánh giá khả năng và kiến thức các em đang có.
☑ 30 ĐỀ THI THỬ được xây dựng theo đúng CẤU TRÚC bài khảo sát vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa (bao gồm 30 đề trắc nghiệm và 30 đề tự luận) giúp các em làm quen với dạng bài, rèn kỹ năng và tâm lý làm bài thi, phát hiện những sai thiếu trong kiến thức để bổ sung, hoàn thiện. 
☑ Hơn 4000 BÀI TẬP luyện tập rèn khả năng tính toán nhanh và chính xác.

Đặc biệt, sự thay đổi tạo dấu ấn lần này chính là việc “lên sóng” của bộ #80_ĐỀ_TIẾNG_ANH được xây dựng theo hướng tích hợp. Với hệ thống đề này, các em sẽ có công cụ để luyện tập Tiếng Anh đồng thời cũng được trang bị thêm những tri thức xã hội và khoa học hết sức thú vị. Full Look vì vậy sẽ không chỉ là phần mềm ôn thi mà là phần mềm để tất cả học sinh có thể học tập, nâng cao kiến thức.

Cùng với những đổi mới về nội dung, Full Look Ver 2 cũng được “thay áo mới” với hy vọng mang đến sự hứng khởi cho người học:
☑ Hệ thống Menu được sắp xếp khoa học, đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi đăng nhập học sinh chỉ cần từ 1 đến 2 thao tác click chuột là đã có thể tiếp cận với bài học.

TIN CẬP NHẬP

top-luyen-thi

Liên Hệ